Hãy để đội ngũ của Minh Long Legal hỗ trợ bạn!

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói, Uy Tín

Bạn muốn thành lập công ty nhưng không biết hồ sơ, thủ tục thành lập công ty như thế nào. Để hỗ trợ Quý khách hàng một cách kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, Minh Long Legal cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, uy tín.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ

Thành lập doanh nghiệp là một trong những dịch vụ nổi bật của Minh Long Legal cung cấp tới Quý khách hàng. Trong nhiều năm liền, chúng tôi được hệ thống khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng và sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự có trình độ cao.

Ưu điểm khi sử dụng DV thành lập doanh nghiệp trọn gói của Minh Long Legal

  • Dịch vụ uy tín, tiết kiệm, nhanh chóng, chuyên nghiệp: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tất cả các thủ tục pháp lý, kế toán, thuế và quản lý doanh nghiệp khi doanh nghiệp đang thực hiện những bước đầu tiên trong quá trình hình thành doanh nghiệp.
  • Miễn phí tư vấn pháp luật trong quá trình thành lập doanh nghiệp: Rào cản pháp lý là một trong những rào cản lớn nhất khiến các doanh nghiệp lo sợ. Do đó, Minh Long Legal tư vấn đến khách hàng những vấn đề như: loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, tên công ty, hóa đơn, chữ ký, khai thuế, lệ phí môn bài… và sẽ cùng với khách hàng phân tích, đánh giá những vấn đề pháp lý phát sinh.
  • Tặng con dấu tròn công ty, con dấu tên giám đốc: Con dấu tròn công ty là công cụ bắt buộc phải có để doanh nghiệp sử dụng, đóng lên văn bản, giấy tờ, hợp đồng… Minh Long Legal sẽ tặng cho doanh nghiệp con dấu tròn công ty và con dấu tên giám đốc.
  • Tặng gói dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp 60 ngày sau thành lập: Sau khi thành lập doanh nghiệp, chắc hẳn Quý Khách hàng sẽ gặp một số khó khăn về mặt pháp lý trong giai đoạn đầu của quá trình vận hành. Minh Long Legal tặng kèm gói dịch vụ tư vấn pháp lý sau thành lập trong thời hạn 60 ngày, nhằm giúp Quý Khách hàng có thể hoạt động ổn định, từng bước tiếp cận với những chế định pháp luật, từ đó tuân thủ đúng quy định pháp luật về doanh nghiệp, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội, môi trường, phòng cháy chữa cháy…

Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập doanh nghiệp

Đây là câu hỏi nhiều Quý khách hàng đặt ra khi thành lập công ty. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh, để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần chuẩn bị những thông tin tài liệu sau đây:

  • Bản sao y công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
  • Các thông tin liên quan đến tên công ty, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh,… để Minh Long Legal tư vấn cụ thể và soạn thảo hồ sơ, đại diện theo ủy quyền cho Quý khách hàng để thực hiện mọi thủ tục thành lập công ty.

Trên cơ sở các thông tin khách hàng cung cấp, Minh Long Legal sẽ tư vấn chi tiết, soạn thảo hồ sơ và hỗ trợ trọn gói các thủ tục thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục sau thành lập cũng như hoàn thiện các điều kiện để thực hiện hoạt động kinh doanh theo quy định pháp luật.

Những công việc cần thực hiện sau thành lập

 

Với mức giá dịch vụ cạnh tranh, Minh Long Legal hy vọng được cộng tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.


Quý khách có nhu cầu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Minh Long Legal ☎ 03 7777 3369 hoặc ✉ minhlonglegal@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất!

Gọi điện thoại
03.7777.3369
Chat Zalo